TFL - Tech for life(Cộng nghệ cho cuộc sống)

Sứ mệnh của Tech For Life là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng đồng thời cũng là sản phẩm đi đầu về định hướng góp phần thay đổi thói quen và gắn bó với người dùng.

Đối tác nổi bật:

  • Payoneer
  • Amazon
  • Elance-oDesk

Thông tin công ty

Thay đổi để khác biệt

Công ty TNHH công nghệ dịch vụ phần mềm Tech For Life (TFL.vn) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần và các sản phẩm phần mềm của Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2014, khi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm quyết định thành lập và phát triển các sản phẩm phần mềm nội dung công nghệ số, đến giữa năm 2014 chúng tôi được đầu tư và phát triển toàn bộ hệ thống diadiemanuong.com trên các nền tản: web, android, ios, winphone. Hệ thống được triển khai và vận hành đầu năm 2015 với hơn 80.000 địa điểm nhà hàng, quán ăn và hơn 2 triệu user sử dụng.

Giữa năm 2015, với nhân số ít hơn 20 nhân sự từ các mảng mobile, web, core, design… chúng tôi dần tích lũy kinh nghiệm và phát triển theo tôn chỉ tạo dựng và ứng dụng những ý tưởng sáng tạo nhất giúp gia tăng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho người dùng..

Đến thời điểm hiện tại, Tech For Life có trụ sở đặt tại Quận 5 trực thuộc tòa nhà Toàn Á Châu. Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, Tech For Life vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Công cụ và phần mềm sử dụng hàng ngày:
  • Photoshop
  • Illustrator
  • Adobe Flash
  • After Effects
  • InDesign
Mamun Srizon

Chúng tôi có thể giúp bạn về


Responsive Web

Android App

iOS App

Windows App

All Design

Game

Một vài sản phẩm nổi bật


View all items

Văn hóa TFL

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Tech For Life đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Văn hóa của Tech For Life được bồi đắp, tạo thành mối gắn kết giữa những con người trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết. Những yếu tố chính làm nên bản sắc Tech For Life


Đồng đội

Sức mạnh của Tech For Life chính là sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân với thế mạnh khác nhau khi tập hợp lại tạo nên sức mạnh của Tech For Life.

Sáng tạo

Yếu tố luôn được khuyến khích và phát huy để giúp Tech For Life trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một lĩnh vực vốn có tốc độ phát triển rất nhanh.

Năng động

Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng và thành công trong môi trường kinh tế biến đổi không ngừng, mọi nhân viên ở Tech For Life đều tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng.

Cầu tiến

Tại Tech For Life, mỗi cá nhân đều ý thức được việc hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ. Tech For Life luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể tiếp cận công nghệ mới, tri thức mới của nhân loại.

Mục tiêu

Với Tech for life, muốn thành công phải biết xác định mục tiêu và có kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.